Welcome to Our Community

Wanting to join the rest of our members? Feel free to sign up today.

Hello

Discussion in 'Introduce Yourself' started by dotkickpra1, Mar 28, 2019.

 1. dotkickpra1

  dotkickpra1 WiiChat Member

  Joined:
  Mar 28, 2019
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Cảm hứng là một điều cũ hay thay đổi.


  Đôi khi bạn lấy cảm hứng để tạo và tạo và xây dựng và thiết kế bất cứ thứ gì. Các ý tưởng chảy nhanh hơn cà phê sáng sớm.


  [​IMG]


  Và sau đó là những ngày bạn aren.


  https://bestprint.vn/in-name-card


  Có vẻ như bạn không bao giờ có ý tưởng hay, và mọi thứ bạn cố gắng làm chỉ cảm thấy sai.


  Và vào ngày đó, bạn có hai lựa chọn:


      Ném vào khăn trong ngày
      Tìm cảm hứng ở nơi khác
  Không có lựa chọn nào phù hợp ở đây (trừ khi hạn chót của bạn là vào ngày mai), nhưng nếu bạn là loại nhà thiết kế thích cày thuê và hoàn thành công việc thì bài viết này là tài nguyên dành cho bạn.


  Bạn sẽ tìm thấy 70 bảng thiết kế Pinterest đầy cảm hứng được đảm bảo để truyền cảm hứng cho thiên tài sáng tạo của bạn, miễn phí và đưa bạn đến với thiết kế tuyệt vời tiếp theo của bạn.


  Kiểu chữ
  01. Thiết kế tinh túy


  [​IMG]
  Kiểu chữ Quixotic
  Bảng thiết kế Quixotic này tập hợp các kiểu chữ từ tất cả các hình thức thiết kế - quảng cáo, thiết kế web và thư pháp tuyệt vời - làm cho nó trở thành tệp vuốt hoàn hảo khi bạn thực sự bị mắc kẹt cho ý tưởng.


  02. Từ phía Bắc lên
  Kiểu chữ từ phía Bắc
  Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng kiểu táo bạo, sạch sẽ và mạnh mẽ, From Up North đã tạo ra một bảng chứa đầy chúng. Từ kỳ quặc, đến ảo giác và trong khuôn mặt của bạn, có cảm hứng vô tận được tìm thấy ở đây.


  03. Jeremy Pruitt


  [​IMG]
  Kiểu chữ Jeremy Pruitt
  Tìm kiếm một số cảm hứng của thế kỷ 20, mà không cần phải ghé thăm bảo tàng địa phương của bạn? Jeremy Pruitt ván hội đồng quản trị có bạn bảo hiểm.


  04. Robert Mann
  Kiểu chữ Robert Mann
  Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng để biến câu nói yêu thích của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật đầy động lực, thì không đâu khác ngoài Robert Mann. Bạn thậm chí có thể đi nhiều động lực hơn bạn đã bắt đầu, quá.


  05. Eduardo Dosua
  Kiểu chữ Eduardo Dosua
  Giống như chữ của bạn sắc nét và tác động? Eduardo Dosua đã tạo ra một bảng nằm ở đâu đó giữa Tony Hawks Pro-Skater và Ngày xửa ngày xưa ở phương Tây để mang đến cho bạn một nguồn cảm hứng chất lượng cao.


  06. Điệu nhảy khủng long


  [​IMG]
  Điệu nhảy khủng long
  Có một xu hướng cho các bản viết tay? Dinosaur Dances cho bạn thấy những cách đơn giản, thanh lịch để sử dụng nó cho một tác động lớn.


  07. Maria Fidalgo
  Kiểu chữ Maria Fidalgo
  Đây là một trong những mục yêu thích cá nhân của tôi trong danh sách. Maria tập hợp các kiểu chữ, không chỉ là chữ, mà là hình ảnh để truyền đạt cảm xúc và suy nghĩ mạnh mẽ. Kiểu chữ với một cách tiếp cận ra khỏi hộp.


  08. Rin Dawson
  Kiểu chữ Rin Dawson
  Nếu bạn thích Kiểu chữ và Nhiếp ảnh pha trộn, Rin Dawson tập hợp một sự pha trộn chiết trung của các thiết kế hipster, kỹ thuật số và viết tay để kết hợp với hình ảnh anh hùng của bạn.


  09. Dầu Jojoba
  Kiểu chữ Jojoba Oil
  Logo kiểu chữ đang rất nóng ngay bây giờ (vâng, tôi đã xem Zoolander tối qua), và ban Jojoba Oil, tập hợp một số logo sạch nhất từ khắp nơi trên web.


  10. Itziar San Vicente
  Kiểu chữ Itziar San Vicente
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chút thoải mái và cảm thấy hạnh phúc cho các thiết kế của mình, Itziar có một bảng cho bạn. Họ tập hợp các kiểu chữ đơn giản, tình cảm đảm bảo sẽ khiến bạn mỉm cười.


  Cảm hứng màu sắc
  11. Brandon Lesley
  Cảm hứng màu Brandon Lesley
  Đây là một trong những bảng bạn chỉ muốn nhìn vào, cho dù bạn có thiết kế hay không. Brandon tập hợp các màu sắc từ khắp nơi trên thế giới để mang đến cho thiết kế của bạn chiều sâu, sức mạnh và vẻ đẹp.


  12. Gabrielle Cosco


  [​IMG]
  Cảm hứng màu sắc Gabrielle Cosco
  Bảng màu của Gabrielle xông đi một bước xa hơn nhiều người khác, bằng cách không chỉ mang đến cho bạn một hình ảnh cho cảm hứng, mà còn là một vòm miệng được thiết kế sẵn để đi cùng với nó. Nó rất lý tưởng nếu bạn chỉ muốn phá vỡ thiết kế của mình.


  13. Hiếm xuống
  Cảm hứng màu Heather Downunder
  Heather tin rằng mọi thứ bạn làm đều phải có yếu tố ‘UH UH! Hiện tại để nó có giá trị. Và sự lựa chọn của cô trong màu sắc cho thấy nó. Bạn không thể tìm thấy một pin nào ở đây mà nhảy ra khỏi màn hình và đúng với thiết kế của bạn. Tất cả các màu sắc cô ấy sử dụng là rực rỡ, táo bạo và cảm xúc.


  14. Bình minh Nicole
  Cảm hứng màu Bình minh Nicole
  Một cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn so với bảng cuối cùng, Dawn tập trung nhiều hơn vào cách tiếp cận màu pastel nhẹ nhàng hơn để thiết kế web. Hoàn hảo cho những người ướp lạnh, thiết kế mơ mộng.


  15. Maia McDonald Smith
  Cảm hứng màu sắc Maia McDonald Smith
  Lý thuyết màu sắc cho các nhà thiết kế đồ họa, qua con mắt của một họa sĩ minh họa. Nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu vị độc đáo hơn, bạn sẽ ở đúng nơi.


  16. Ruslan Mashkov
  Cảm hứng màu sắc Ruslan Maszkow
  Bảng màu của Ruslan, Màu, tập trung vào tất cả các khía cạnh của màu sắc. Từ tâm lý và tác động đến khán giả, cho đến những gì pha trộn tốt, và mọi thứ ở giữa. Một nơi tuyệt vời để đứng đầu nếu bạn không chắc chắn những gì bạn muốn thiết kế của bạn nói.


  17. Rebecca Finn
  Cảm hứng màu sắc Rebecca Finn
  Bảng này nhìn màu từ góc độ in, cho bạn thấy vòm miệng đã được chứng minh trên bìa trước của tạp chí, cho đến những chai thuốc 1950 1950 và hộp đựng đĩa CD nghệ thuật.


  18. Yatir Kaaren
  Cảm hứng màu sắc Yatir Kaaren
  Đây là việc bạn chạy bảng màu của nhà máy. Trên thực tế, nó không được coi là một màu
   
  #1 dotkickpra1, Mar 28, 2019
  Last edited: May 18, 2019
 2. hybrid -x1

  hybrid -x1 ~graceful assassin~

  Joined:
  Sep 14, 2010
  Messages:
  900
  Likes Received:
  6
  Location:
  Shooting Star Suimmit
  Wii Friend Code: 1000-2000-3000-4000
  1000-2000-3000-4000
  This is the best "Hello and welcome to..." I can give you dude :(

   

Share This Page